NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Cùng với hàng triệu học sinh – sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc nô nức chào đón ngày khai giảng năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2018 trường mầm non An Long tổ chức ngày hội đến trường cho các bé để chào đón năm học mới. Nhà trường cũng đã nhận được sự quan tâm của lành đạo PGD, Đảng ủy, ủy ban nhân dẫn xã An Long, Hội PHHS.
Buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 diễn ra trong không khí vui tươi với các trò chơi vui nhộn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Buổi lễ đã đem đến cho trẻ sự phấn khởi bắt đầu vào năm học mới. Và hy vọng trong năm học mới 2018 – 2019 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.
Hình ảnh trong buổi lễ: