NGÀY TẾT TRUNG THU CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón ngày Tết Trung thu, chiều 21/9/2018 tại Trường Mầm non An Long tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé.
Với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được rước đèn, được múa hát cùng nhau, được giao lưu giữa các bạn cùng khối . Không những được múa hát nhảy múa các con còn thể hiện tình cảm của mình bằng cách mang bánh do phụ huynh ủng hộ đến các lớp để tặng cho các em lớp chồi, mầm, nhà trẻ.
Các cháu được tạo cơ hội thể hiện mình là anh chị, được quan tâm tới các em nhỏ nên vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên, phấn khởi, vui vẻ.
Kết thúc chương trình của nhà trường là phần phá cỗ trung thu. Cháu nào cũng thích thú và vui vẻ. Sau khi phá cỗ là đến phần vui trung thu tại lớp, dưới ánh đèn lung linh, rất nhiều bánh kẹo, cùng cô giáo yêu quá và các bạn mỗi trẻ đã có một ngày trung thu thật ấm áp.
Lễ hội Trung thu đã để lại những niềm vui cho các cháu, tạo cơ hội cho trẻ vui trọn vẹn với lễ hội trung thu, đây cũng là dịp cho phụ huynh sự tin tưởng nhà trường, giáo viên hơn và cùng phối hợp chăm sóc cháu tốt hơn đưa trường Mầm non An Long càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu các các cháu:

TRUNG T

PHA CO

PHA CCO

TRUNG THU

TRUNG THU 1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *