TRƯỜNG MẦM NON AN LONG TÍCH CỰC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Để làm tốt cho công tác chuẩn bị cho năm học mới. Ban giám hiệu trường mầm non An Long đã khảo sát thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi , môi trường trong và ngoài lớp. BGH đã tham mưu với Đảng bộ xã An Long huy động lực lượng của dân quân và đơn vị kết nghĩa 271 đã hỗ trợ cho nhà trường trong công tác vận chuyễn chuyển đất phục vụ cho công tác trồng cây xanh. Đồng thời cũng chỉ đạo cho giáo viên các lớp vệ sinh môi trường trong ngoài lớp, trang trí lớp học khoa học, đúng chủ đề chủ điểm để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các cháu và tạo môi trường xanh – sạch – đẹp và an toàn và làm tốt hơn công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục các cháu.
Với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, Trường Mầm non An Long sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, hoàn thành chuẩn quốc gia mức độ 1 trong năm học. Xứng đáng với sự tin tưởng của ngành, địa phương và quý phụ huynh học sinh tin cậy.
Một số hình ảnh trong ngày lao động:
BD10