✏️Chiều ngày 22.04.2023 Trường Mầm non An Long long trọng tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ V, nhiệm kỳ 2023- 2028. 👍 Về dự Đại hội Trường MN An Long vinh dự đón tiếp: – Ông: Đỗ Xuân Toàn P.CT LĐLĐ Huyện Phú Giáo – Ông: Đinh Văn Kỳ. CTCĐ xã An Long – Bà: Nguyễn Thị Phấn. Bí Thư Chi Bộ trường MN An Long Đặc biệt chào mừng 21 CB công đoàn trường MN An Long cũng có mặt đông đủ trong ngày Đại hội ✏️ Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Mầm Non An Long đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2019-2023. ✍️Thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên theo hướng thiết thực hơn. 🤝Việc phối hợp, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ, đổi mới phương pháp, năng lực nghề nghiệp, có sự chuyển biến rõ nét; giữ vững tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra. 👍Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Phấn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Trường MN An Long đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đề nghị Công đoàn Trường Mầm Non An Long cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. ❤️Xin chúc mừng đại hội đã thành công tốt đẹp! Sau đây 1 số hình ảnh trong ngày Đại hội.

DHCS 9

DHCD