TRƯƠNG MN AN LONG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Kính thưa quý cha mẹ học sinh, cô giáo và các em học sinh thân yêu!

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Mùa lại thu rồi em thấy không
Trời xanh như lọc nắng giữa dòng
Khăn đỏ tung bay trong nắng mới
Trang sách đang chờ bao ước mơ.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và Tỉnh Bình Dương nói riêng trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay, ngày 15/9/2021, Cô và trò Trường MN An Long long trọng tổ chức các hoạt động khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến.

“Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người”. Lời dạy của Bác vẫn còn vang vọng mãi với bao thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện di chúc của người, Đảng và nhà nước ta đã luôn quan tâm, đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển bền vững đáp ứng xu thế hội nhập toàn cầu.