TẬP THỂ TRƯỜNG MN AN LONG PHỐI HỢP CÙNG BCH QUÂN SỰ HUYỆN VÀ XÃ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2022-2023

11 13 14

 

Chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023 sẽ chính thức được bắt đầu, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Ngày 13/8/2022  tập thể trường Mầm non An Long kết hợp với BCH quân sự xã An Long và BCH Quân sự Huyện Phú Giáo khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng đồ chơi ngoài trời, sẵn sàng cho năm học mới.

Dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid – 19 nhưng trường mầm non An Long tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, môi trường đảm bảo một không gian mới, với màu sắc vui tươi, xây dựng 1 môi trường xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập. Khuôn viên nhà trường được trồng thêm nhiều hoa và cây xanh. Đồ chơi ngoài trời được các cô giáo vệ sinh, lau chùi sạch sẽ và sơn mới. Sơn lại ghế đá ngoài sân trường, hành lang các khu vực, sân trường được các chú dọn rửa, chà rêu sáng bóng và trải thảm cỏ. Trong lớp, trang trí đẹp mắt với các hình ảnh ngộ nghĩnh, các góc chơi thiết kế theo hướng mở với nhiều đồ chơi, đồ dùng phong phú, đa dạng.

Để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho học sinh, đội ngũ cán bộ, giáo viên  trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang phức tạp như hiện nay, sau khi hoàn thành việc lao động vệ sinh sạch sẽ khuôn viên trường, lớp học, nhà trường sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng các lớp học, cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để phòng, chống dịch Covid-19, giúp các bậc phụ huynh yên tâm đưa trẻ đến lớp.

Tuyên truyền cho phụ huynh qua zalo nhóm lớp và cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường, đón, trả trẻ tại cổng trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ và phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2021 – 2022, sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Mầm non An Long tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *