LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MN AN LONG, NĂM HỌC 2022 – 2023

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MN AN LONG, NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Bình Dương và Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Bình Dương, sáng nay ngày 05/9/2022 Trường MN An Long đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2022- 2023.

Trong Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp lãnh đạo địa phương các vị đại biểu, các vị khách quý, quý phụ huynh. Đặc biệt là toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường Mầm Non An Long.

Trong buổi lễ khai giảng, lãnh đạo địa phương có 15 phần quà trung thu, 5 xuất học bổng gởi tới những cháu mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường, mong muốn các cháu đón tết trung thu luôn vui tươi và ấm áp.

Với phương châm:”Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” Nhân ngày khai giảng, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phấn gửi lời cám ơn đến lãnh đạo địa phương, quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động tốt trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2022-2023.

Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và bé Trường Mầm non An Long với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Qua đó tạo động lực, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ phuynh dành cho nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG SÁNG NAY:

1

 

 

 

 

 

 

 

Hình: Quang cảnh ngày hội đến trường

 

 

 

 

Hình ảnh cô và trò diễn văn nghệ đón chào năm học mới

 

 

 

Hình: Lãnh đạo địa phương tặng 15 phần quà trung thu và 5 xuất học bổng cho trẻ có những hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

 

Hình: Lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm cùng cô và trò  trương MN An Long

 

 

44 55 66

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *