GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MN AN LONG

Tên file: GIỚI-THIỆU.docx
Tải về

THÔNG TIN CHUNG:
Tên trường: Trường Mầm non An Long.
Địa chỉ: Xã An Long – Phú Giáo – Bình Dương.
Loại hình: Trường công lập
Số điện thoại: 02743660655
ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH CHUNG
Xã An Long nằm ở phía tây bắc của huyện Phú Giáo cách trung tâm huyện khoảng 32km, Phía đông giáp xã An Linh, An Thái, phía nam giáp xã Tân Long, phía tây giáp xã Đồng Tâm, phía bắc xã Minh Thành huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước.
Xã An Long là một xã nông nghiệp. Diện tích tự nhiên là 2.543 ha, với tổng số hộ 601/2562 nhân khẩu. Biên chế hành chính được chia làm 3 ấp. Đời sống của người dân chủ yếu dựa vào cây công nghiệp, trong những năm gần đây tốc độ phát triển kinh tế xã hội khá ổn định, mức thu nhập của người dân tương đối cao, năm sau luôn cao hơn năm trước. Xã An Long có 1 trường tiểu học và 1 trường Mầm non.
Trường mầm non An Long được thành lập từ năm 2003, được tách ra từ trường tiểu học An Long theo quyết định số 864/UBND ngày 25 tháng 8 năm 2003 của Uỷ ban nhân dân huyện Phú Giáo. Được đổi tên thành trường Mầm non An Long từ tháng 8 năm 2016.
Trong những năm qua, trường mầm non An Long luôn được sự quan tâm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, sự đồng thuận của Ban đại diện cha mẹ trẻ và tinh thần nhiệt huyết của CBVC nên mọi hoạt động của nhà trường từng bước ổn định, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, giáo viên ngày càng được nâng cao, tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, năm học 2016-2017 trường được xây mới 4 phòng học, 2 phòng chức năng và 1 hội trường . Đến nay trường có tổng số 06 phòng học, trang thiết bị đầy đủ; có nhà vệ sinh khép kín, sân chơi có đồ chơi ngoài trời và môi trường sư phạm tốt.
Năm học 2017-2018 trường đạt một số thành tích sau:
– Trường được UBND huyện công nhận lao động tiên tiến.
– Chi bộ Đảng được công nhận là tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm vụ
– Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.
– Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh được công nhận là chi đoàn vững mạnh xuất sắc. Thành tích của nhà trường đã góp phần tích cực vào sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của Huyện nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *